BUMBA TEAM BUILDING 08.2019 💪🏻

LOVE YOU SO BUMBA – WE ARE ONE TEAM

Chương trình Team Building của Bumba được tổ chức tại Resort Blue Bay Mũi Né. Thật đáng trân trọng những khoảng thời gian đại gia đình Bumba cùng nhau có những hoạt động thật thú vị sau giờ làm việc căng thẳng, mọi người đều đã làm hết mình, chơi hết mình.

 

Lịch trình Bumba Team Building:

NGÀY 15 THÁNG 8

* 6 giờ sáng: Thành viên Bumba tập trung tại trước cổng công ty chuẩn bị hành trình team building

* 08:30: Ăn sáng tại điểm dừng

* 11:30: Ăn trưa

* 12:30 Checkin nhận phòng khách sạn

* 14:00 Đầy phấn khởi tập trung tại bãi biển

Tối ngày 15 tháng 8

* 17:30 Sau chương trình hoạt động ngoài bãi biển, Bumba về phòng nghỉ ngơi, tắm rửa chuẩn bị cho chương trình buổi tối

* 18:30  Ăn tối với những món hải sản vùng Mũi

* 20:00 Tự do giao lưu, hát hò và chia sẻ

Ngày 16 tháng 8

* 7:30 Thưởng thức buffet sáng tại resort 4 sao

* 8:30 Tự do giao lưu

* 10:00 Check out resort

* 10:10 Cùng nhau tham quan sa mạc Bàu trắng, tham quan hồ với những hoạt động chia sẻ, chụp hình

* ~11:00 Xuất phát về Sài Gòn

* 12:00: Ăn trưa tại điểm dừng chân

* 13:00 Ghé tham quan và mua sắm những đặc sản vùng biển Mũi Né, làm quà tặng cho người thân

  • 18:30: Đến lại văn phòng ở Quận 8, hoàn tất chuyến đi một cách thành công và sâu sắc trong mọi người
  • LOVE YOU SO BUMBA – WE ARE ONE TEAM

 

Cảm nhận của các thành viên sau chuyến teambuilding đầy ý nghĩa:

Chị Sinh – Kế toán trưởng Bumba: “Chương trình đã gắn kết mọi người cùng tham vào các hoạt động ngoài trời, cùng nhau sáng tạo trong các trò chơi, nâng cao tinh thần đồng đội. Các trò đố vui mang lại tiếng cười sảng khoái cho mọi người. Hy vọng những năm sắp tới sẽ có hoạt động Teambuilding hoành tráng hơn, dài ngày hơn và kết hợp tham quan được nhiều điểm du lịch hơn.”

 

Anh Thật – Quản lý vận hành Bumba: “Thật sự rất thoải mái sau những ngày làm việc, mọi ng đều hết mình tham gia các trò chơi, ban tổ chức rất chu đáo. Teambuilding giúp mọi người gắn kết với nhau hơn, cùng tận hưởng, thư giãn sau những ngày làm việc để tạo động lực trong công việc nhiều hơn.”

 

Anh Kính – Quản lý cửa hàng Bumba Cô Bắc: “Chuyến đi vừa rồi không chỉ là teambuilding đơn thuần mà còn là sự hội ngộ của các anh chị đến từ các vị trí trong công ty với nhau. Nhưng nếu không có Lửa Việt hỗ trợ tổ chức thì cả công ty mình thiếu 1 chút “Lửa” cho chuyến đi này. Lửa Việt có anh hướng dẫn viên hòa đồng, có anh tài xế chu đáo, và nhiều anh chị khác trong đoàn rất thân thiện nữa, đã đóng góp rất nhiều cho chuyến đi của Bumba mình hoàn hảo hơn. Mọi thứ diễn ra rất suôn sẽ và hoàn hảo đến tuyệt vời. Em cảm ơn anh chị bên Lửa Việt đã giúp đỡ Bumba mình có chuyến đi thú vị và hi vọng trong tương lai sẽ được gặp lại các anh chị bên Lửa Việt với nhiều năng lượng hơn, nhiều “lửa” hơn nha.”

 

Chị Phượng – Quản lý cửa hàng Bumba Diamond: “Qua chuyến du lịch team building vừa rồi em thấy rất vui và bổ ích ạ. Tụi em có dịp được gặp gỡ, giao lưu với nhau, tạo cho chúng em có sự đoàn kết, hiểu và gắn bó với nhau hơn. Các anh hướng dẫn viên du lịch cực vui tính và chu đáo. Em cám ơn công ty nhiều lắm ạ.”

 

Chị Phương Anh – Quản lý cửa hàng Bumba AEON Bình Dương: “Teambuilding đợt này rất vui. Em thích nhất là những hoạt động ngoài biển. Chúng giúp các thành viên Bumba gắn kết và hiểu nhau hơn. Tất cả mọi người đều rất vui vẻ và thoải mái với nhau, vì thế em cũng không khó để hoà nhập.”

 

Michael Jordan – một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng nhất mọi thời đại đã nói “Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc giành chức vô địch”. Cảm ơn mọi người vì đã trở thành một phần của Bumba.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *