BUMBA x AEON MALL BÌNH TÂN

Vừa qua, chuỗi trà sữa Bumba đã vinh dự được đón nhận khen thưởng của chuỗi hệ thống siêu thị quốc tế Aeon mall. Giải thưởng vừa mang giá trị công nhận những nỗ lực của Bumba trong suốt thời gian qua, như một lời khẳng định về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm mà Bumba đã, đang và sẽ cung cấp cho khách hàng. Đó còn là cơ hội để Bumba có thể tiếp tục mở rộng và đồng hành cùng nhiều đối tác khác trong thời buổi hội nhập như ngày nay.

Trải qua hơn 05 năm phát triển, Bumba không ngừng nghiên cứu những sản phẩm chất lượng; cũng như chú trọng xây dựng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh việc kiểm soát nhập khẩu nguồn nguyên liệu sạch, an toàn; công ty còn mở rộng nghiên cứu sâu thêm nhiều công thức nước uống sáng tạo và trở nên được ưa chuộng trên thị trường, có lượng khách hàng trung thành ổn định.

Với triết lý kinh doanh là tạo ra những sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, nên Bumba có tốc độ tăng trưởng khá tốt và ổn định trên thị trường. Hiện tại, Bumba đã và đang gặt hái được thành công nhất định trong việc xây dựng thương hiệu uy tín đối với khách hàng cũng như hứa hẹn những cơ hội hợp tác bền vững, lâu dài giữa các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước.

==================================
🚴‍♂️Freeship cho hoá đơn từ 100k trong bán kính 3km
📞Hotline: 0975 277 017
🌍 Website: http://trasuabumba.com
📌Instagram: @bumbamilktea
NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU:
☎️Liên hệ: 070 303 2548 (Ms. Trân) – 0909 408 746 (Ms. Châu)

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *