TRÀ SỮA BUMBA VINH DỰ ĐẠT DANH HIỆU TOP THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2018

Bumba vinh dự nhận giải thưởng “Top thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018

 

Chắc hẳn, cho đến nay các tín đồ trà sữa không ai xa lạ với món đồ uống vừa thơm ngon lại bổ dưỡng – trà sữa Bumba. Có mặt trên thị trường gần 5 năm, Bumba nhanh chóng cạnh tranh với nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng, vươn lên trong top các món đồ uống được giới trẻ Việt yêu thích và giờ vinh dự đoạt danh hiệu “top thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2018”. Các Fans cuồng của Bumba lại có thêm một lý do nữa để thêm “ say nắng” thương hiệu này.

 

Với chuỗi cửa hàng rộng khắp cả nước, Bumba suốt những năm qua vẫn luôn nằm trong top những thương hiệu trà sữa được giới trẻ yêu thích. Với giải thưởng này, Bumba càng khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe, đem đến cho khách hàng những ly trà sữa chuẩn vị nhất.

 

Giải thưởng do Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức, giải thưởng này là niềm cảm hứng để Bumba tiếp tục chinh phục những thử thách tiếp theo trên chặng đường phía trước. Với mong muốn không chỉ đem đến những ly đồ uống chất lượng hảo hạng mà còn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm, xúc cảm tuyệt vời nhất.

 

 

Bumba không ngừng lắng nghe khách hàng, sáng tạo, đổi mới mẫu mã sản phẩm và hương vị theo xu hướng mới. Chọn hướng đi chậm mà chắc, “chinh phục” khẩu vị khách hàng qua những đồ uống ngon hảo hạng và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, Bumba trở thành điểm đến quen thuộc để thưởng thức đồ uống, trò chuyện và làm việc của nhiều khách hàng từ mọi độ tuổi trên nhiều phân khúc.

 

Tại Bumba, khách hàng cũng luôn được quan tâm một cách đặc biệt. Từ chất lượng đồng nhất tại các cửa hàng, thái độ phục vụ của nhân viên cho tới không gian quán luôn được bố trí hợp lý, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi chọn Bumba làm nơi gặp gỡ bạn bè, giải trí hay học tập. Với tiêu chí đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, Bumba đã chinh phục không chỉ giới trẻ mà ngay cả những người trung tuổi, dân văn phòng đều yêu thích sản phẩm.

Bumba đang dần khẳng định vị thế tại Việt Nam và không ngừng mở rộng thị trường bằng cách phủ rộng điểm bán trên toàn quốc, triển khai đồng thời với việc nhượng quyền, thắt chặt công tác quản lý, hỗ trợ các cửa hàng nhượng quyền để xây dựng và phát triển thương hiệu trà sữa chất lượng, khẳng định vị thế, tên tuổi của Bumba không chỉ trong nước mà sẽ vươn xa tầm quốc tế.

 

Giải thưởng này là động lực để Bumba tiếp tục phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm mang thêm giá trị đến cho khách hang, cũng như ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Bumba để khẳng định giá trị thương hiệu trên con đường hội nhập.

 

XEM THÊM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *