Câu chuyện thương hiệu

Về Bumba

Bumba là thương hiệu trà sữa có nguồn gốc thương hiệu tại Việt Nam. Nguyên vật liệu được kiểm duyệt và nhập khẩu từ Singapore và Đài Loan. Là thương hiệu đại diện cho sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lí.

Cửa hàng đầu tiên Bumba ra đời vào năm 2012, mang phong cách loại hình takeaway - trà sữa mang đi, mô hình được ưa chuộng nhất lúc đó. Năm 2013 chính thức thành lập công ty CP TMDV Chào Ngày Mới và đến 2017 công ty nhận vốn góp từ công ty TNHH DIOS Investment Vina - một quỹ đầu tư trực tiếp vốn 100% từ Hàn Quốc.

Trước đó bằng hình thức chuyển nhượng thương hiệu, Bumba đã thành công với việc sỡ hữu 33 cửa hàng trên toàn quốc chủ yếu ở các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội. Sau khi kết hợp cùng công ty DIOS, Bumba chính thức mở rộng thêm 11 cửa hàng ở các tỉnh thành: Quảng Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu..

Giới thiệu 1

Tầm nhìn chiến lược

Slogan 1

Trở thành thương hiệu F&B yêu thích của mọi đối tượng khách hàng

Slogan 2

Đưa thương hiệu Bumba ra nước ngoài & mở rộng thị trường quốc tế

Slogan 3

Mang lại giá trị hữu ích cho cộng đồng Việt Nam và quốc tế

Mission

Sứ mệnh

Với châm ngôn tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, trà sữa Bumba tự hào mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bumba luôn cảm kích về sự tin dùng và dễ thương của quý khách hàng